Chuyên gia năng lượng tái tạo - Xem ngay

Đèn năng lượng mặt trời SOLAR LIGHT M-100/N (100W)

Đèn năng lượng mặt trời SOLAR LIGHT M-100/N (100W)

1,890,000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu

Đèn năng lượng mặt trời SOLAR LIGHT M-100/N (100W)

  • Chi phí hợp lý so với chất lượng vượt trội, thời gian chiếu sáng lâu; độ bền cao và giá thành sản phẩm thì đây là một khoản đầu tư hợp lý được rất nhiều người lựa chọn.
  • Chế độ điều khiển xịn xò: Đèn có chế độ tự động bật sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng.
  • Yên tâm về thời gian sử dụng: thời gian bảo hành 2 năm cùng thời gian sử dụng hiệu quả đến 10 năm là đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và giá trị sản phẩm.
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo trì: Việc lắp đặt cũng như di chuyển sản phẩm, thay thế linh kiện cực kỳ dễ dàng (theo hướng dẫn dưới). Dây nối có thể được mua thêm để kéo dài vị trí lắp tấm pin và thân đèn; giúp đèn có thể lắp đặt nhiều vị trí kể cả trong phòng; nhà.

 

Đèn năng lượng mặt trời M-100/N

 

  • Bền bỉ với thời gian: Đèn năng lượng mặt trời thường được sử dụng cho công trình chiếu sáng công cộng và công nghiệp nên được chế tạo bằng chất liệu cao cấp để chống chịu với những điều kiện khí hậu môi trường khắc nghiệt nhất.

Công nghệ đèn LED

  • Sử dụng 288 Chip Led SMD5730 cho độ sáng cao. Thời gian sạc của Đèn năng lượng mặt trời SOLAR LIGHT M-100/N  là 6 giờ và thời gian chiếu sáng đến hơn 12h khi đầy pin. Cấp chống nước là IP65 đảm bảo sức chịu đựng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão và bụi bẩn. Phạm vi độ sáng rộng. diện tích chiếu sáng lên đến 150 m2. Mặt kính cường lực chuyên dùng cho kính xe ô tô, hạn chế khả năng vỡ do va đập.

 

Đèn năng lượng mặt trời M-100N

 

Viên pin Lithium phosphate bền bỉ

  • Pin lithium sắt phosphate 3.2V đảm bảo độ bền bỉ; dung lượng lớn 33.000mAh hệ số an toàn cao. Tuổi thọ pin có thể đạt đến hơn 8 năm. Hiệu quả sạc pin cao và không lo phát nổ ngay cả khi bị va chạm mạnh. Điều này rất quan trọng đáng để quan tâm đến khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời; vì việc đèn có thời gian chiếu sáng dài; tuổi thọ cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào dung lượng mà tuổi thọ pin lưu trữ.

 

Đèn năng lượng mặt trời M-100N

 

Diện tích chiếu sáng

  • Đèn năng lượng mặt trời SOLAR LIGHT M-100/N  có diện tích chiếu sáng ước tính 150m2 và yếu dần ở bên ngoài phạm vi này. Như vậy với các vị trí như sân, vườn hay đường lớn thì một bóng 100W là phù hợp.
  • Phạm vi điều khiển từ xa của remote là 12 mét, dễ vận hành, độ nhạy cao. Tiện lợi cho việc sử dụng.

 

Đèn năng lượng mặt trời M-100N